Từ Zalo tìm-quanh-đây và Tinder đến đám cưới

Tháng 11 vừa rồi mình đi bưng quả cho bạn nam học chung cấp 3 quen vợ qua Tinder. Vài năm trước, mình cũng đã tham dự đám cưới của bạn nữ học chung đại học quen chồng qua Zalo tìm-quanh-đây.

Cũng như việc con dao có thể dùng để gọt cam hoặc đâm người, Zalo và Tinder có thể được dùng để tìm kiếm mối quan hệ ngắn hạn hoặc dài hạn. 

Tương lai thì không ai biết trước, nhưng hiện tại thì cả 4 người đều đang rất hạnh phúc. Cặp (đại học) đã có với nhau một bé gái xinh xắn và luôn dành cho nhau yêu thương mỗi ngày.

Đám cưới của cặp quen qua Zalo tìm-quanh-đây.
Và tình cảm họ dành cho nhau khi đã có 1 bé gái.
Một buổi đi chơi của gia đình. Bố dắt tay con gái. Mẹ đứng sau chụp ảnh. Khung cảnh thật đẹp.

Cặp (cấp 3) nói rằng nửa kia đã giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều khi họ bắt đầu mối quan hệ, và thậm chí, trùng hợp làm sao, họ lại là người cùng quê miền Trung (cả hai đang sống tại Sài Gòn).

Chú rể lau nước mắt cho cô dâu quen qua Tinder trong ngày rước dâu.

Tinder hay Zalo đều chỉ là những công cụ. Mỗi công cụ đều có những ưu nhược điểm riêng. 2 nam – 2 nữ trong bài viết đã sử dụng công cụ theo cách phù hợp với mình, vì vậy chúng phát huy được những ưu điểm để đáp ứng nhu cầu của họ, từ đó trở thành cầu nối giúp 4 người tìm được người thương.

Có những vụ lừa tiền, lừa tình qua Zalo, Tinder. Có mối quan hệ qua đường hay tình một đêm trên 2 nền tảng này. Nhưng như mình đã thấy, cũng có những người tìm thấy hạnh phúc mà họ mong rằng nó sẽ kéo dài.

Mình thì không định tìm bạn trên Zalo hay Tinder nhưng mình nghĩ là đã, đang và sẽ có những mối tình đẹp khác khởi đầu từ những ứng dụng kết nối, không chỉ trên Zalo hay Tinder mà còn từ Facebook, Instagram… như 2 mối tình mà mình vừa chia sẻ!

Add Comment